FARMBOX - Hướng Dẫn Sử Dụng

Hướng dẫn sử dụng và APIs tham khảo

FARMBOX là nền tảng Quản lý nông trại hoàn chỉnh, được thiết kế cho những nông trại quy mô nhỏ và vừa. FARMBOX có đầy đủ các chức năng cần thiết phục vụ cho người nông dân như Quản lý nông trại, Giám sát mùa vụ, Theo dõi thời tiết thời gian thực, Giám sát và Điều khiển thiết bị thời gian thực, Hỗ trợ và Luu nhật ký GAP, Quản lý bán hàng, Truy xuất nguồn gốc nông sản, Thương mại điện tử và nhiều chức năng khác.

FARMBOX được dựa trên nền tảng điện toán đám mây, phân tích dữ liệu lớn, Internet of Things và kỹ thuật canh tác nông nghiệp. Tất cả được gắn kết chặc chẽ với nhau nhưng vẫn đảm bảo khả năng mở rộng và tùy biến cao, giúp đáp ứng mọi yêu cầu của người nông dân hiện tại và cả tương lai.

Lời mở đầu

Tài liệu hướng dẫn sử dụng FARMBOX sẽ giúp người sử dụng hiểu và áp dụng nền tảng FARMBOX vào công việc quản lý hằng ngày. Bắt đầu học cách sử dụng FARMBOX thông qua các hướng dẫn ngay.

Chức năng mới

Mỗi phiên bản ứng dụng FARMBOX đưa đến khách hàng, chúng tôi đều bổ sung chức năng mới hoặc sửa các lỗi trong phiên bản cũ, nhằm giúp mang đến những tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Kiểm tra ngay.

API tham khảo

Nhằm giúp các nhà quản trị đơn giản hóa việc quản lý, chúng tôi cung cấp các API để các lập trình viên có thể tham khảo và tích hợp dữ liệu của FARMBOX vào ứng dụng hiện có. Tìm hiểu các API ngay.

Phản hồi và đóng góp ý kiến

Chúng tôi ghi nhận những ý kiến đóng góp của bạn như là một phần quan trọng của việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hãy gởi tin nhắn cho chúng tôi thông qua FB AGRHUB. Nếu bạn muốn gặp riêng để cafe với chúng tôi, hãy gởi email về admin@agrhub.com.

Created with the Personal Edition of HelpNDoc: Easy EBook and documentation generator